Lễ Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5 – Quốc Tế Hộ Sinh 5/5 – Vệ Sinh Tay Thế Giới 5/5 - Sở Y Tế HCM
11/5/2024

Để ghi nhận và tôn vinh giá trị nghề nghiệp cũng như những đóng góp quan trọng của người điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe, Hội đồng điều dưỡng thế giới (ICN) đã chọn ngày 12/5 hằng năm là Ngày quốc tế Điều dưỡng.

Kỷ niệm Ngày điều dưỡng Thế Giới 12/5/2024 - Sở Y Tế HCM
11/5/2024

Mỗi độ tháng 5 về, bên cạnh niềm hân hoan xen lẫn tự hào đón chào những ngày lễ lớn của dân tộc, thì với nhân viên y tế, tháng 5 còn là tháng để cùng nhìn lại và tôn vinh những hy sinh, những đóng góp thầm lặng của đội ngũ điều dưỡng - những người luôn song hành cùng với bác sĩ trên mọi nẻo đường, luôn thương yêu, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình.

Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/5 - Sở Y Tế HCM
11/5/2024

Nhằm tôn vinh những đóng góp của Điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh, Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2024, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 với thông điệp của Hội đồng Điều dưỡng thế giới (ICN) năm 2024 “ Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Hiệu quả của chăm sóc Điều dưỡng”.

Bệnh viện An Bình tổ chức Hội nghị kỉ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2024 - Sở Y Tế HCM
10/5/2024

“Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi cũng sẽ chọn nghề điều dưỡng. Bởi vì tôi tự hào vì mình là người điều dưỡng Việt Nam”. Đó là những chia sẻ của ĐD. Trần Ngọc Phượng, Điều dưỡng trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình trong Hội nghị Tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng viên – Những “Thiên thần áo trắng thầm lặng” trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, do Bệnh viện An Bình tổ chức vào ngày 10/5/2024, nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng.

TP Hồ Chí Minh: Thanh tra Sở Y tế liên tục phát hiện và xử lý quảng cáo trái phép về các dịch vụ làm đẹp bộ phận nhạy cảm trên không gian mạng - Sở Y Tế HCM
10/5/2024

Đó cũng là một trong những nội dung sẽ được Tổ công tác đặc biệt Sở y tế đưa vào sơ kết, rút kinh nghiệm sau 1 tháng hoạt động, qua đó sẽ kiến nghị lãnh đạo Thành phố các giải pháp giúp cương quyết xử lý các quảng cáo trái phép liên quan đến sức khoẻ con người.

Thông tin nhanh về các trường hợp ngộ độc thực phẩm tại Ký túc xá Đại học quốc gia. - Sở Y Tế HCM
9/5/2024

Từ lúc 21g30 ngày 8/5/2024 đến 02g30 ngày 09/5/2024, Trạm Y tế Trung tâm Quản lý Ký túc xá Đại học quốc gia đã tiếp nhận 19 trường hợp sinh viên có các triệu chứng mệt, đau bụng, nôn ói, đi tiêu lỏng sau khi ăn tối tại nhà ăn của trường.

720868