3 người Việt dương tính nCoV đều trở về từ Vũ Hán - Sở Y Tế HCM
31/1/2020

Suckhoedoisong.vn - Thêm 3 ca nhiễm nCoV dương tính là công dân Việt Nam. Một trường hợp đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, 2 trường hợp còn lại đang cách ly và điều trị tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Tập trung nguồn lực thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra - Sở Y Tế HCM
30/1/2020

Đó là tinh thần của buổi họp sáng ngày 30/1/2020 (mùng 6 tết) của lãnh đạo Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Sở Y tế đã triệu tập cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch để triển khai các nội dung thực hiện Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế liên quan đến phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh do virus nCoV - Sở Y Tế HCM
30/1/2020

Suckhoedoisong.vn - Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã liên tục đưa ra các khuyến cáo đến người dân để tự bảo vệ sức khoẻ của mình.

Chỉ thị số 05/CT-TTg 2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống virus Corona - Sở Y Tế HCM
30/1/2020

Ngày 28/01/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Cập nhật tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) trên thế giới - Sở Y Tế HCM
30/1/2020

Số liệu cập nhật đến 20g ngày 29/01/2020 của Bộ Y tế: tổng số người mắc trên thế giới: 6061 trường hợp, 132 người chết (theo https://moh.gov.vn)

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) - Sở Y Tế HCM