Sở Y tế TPHCM: Hội thi “Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững bảo hiểm y tế” thu hút hơn 1.300 thầy thuốc của 22 tỉnh, thành đăng ký tham dự - Sở Y Tế HCM
3/5/2024

Tính đến ngày 2/5/2024, chính xác đã có 1.345 bác sĩ, dược sĩ đang công tác tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân (bao gồm bệnh viện và trung tâm y tế) trên địa bàn TPHCM và 19 tỉnh, thành thuộc vùng Đông Nam bộ, Đồng bằng Sông Cửu long và Tây nguyên đã đăng ký tham dự Hội thi “Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững bảo hiểm y tế” lần thứ nhất do Sở Y tế TPHCM và Bảo hiểm xã hội TPHCM phối hợp tổ chức (2 tỉnh Bình Phước và An Giang vừa đăng ký bổ sung, danh sách thí sinh sẽ được cập nhật sau).

Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh với khí thế của Tháng Công nhân - Sở Y Tế HCM
2/5/2024

Sáng ngày 25/4/2024, Công đoàn Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức Lễ Phát động “Tháng Công nhân” lần thứ 16 và “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” lần thứ 8 năm 2024, đồng thời tổ chức Hội nghị Triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động TP; đ/c Phạm Ngọc Nam – Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Trần Đăng Công Nghĩa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Thành phố.

Tiếp tục phát huy hiệu quả quy trình báo động đỏ nội viện, Báo động đỏ liên viện cứu sống người bệnh trong tình trạng nguy kịch - Sở Y Tế HCM
30/4/2024

Vào những ngày nghỉ cuối tuần và nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các bệnh viện trên địa bàn thành phố đã thực hiện cứu sống nhiều trường hợp người bênh trong tình trạng nguy kịch nhờ phát huy hiệu quả “Quy trình báo động đỏ nội viện và liên viện”,

Lễ trao giấy khen cho Công an Xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước (tại bệnh viện nhân ái) - Sở Y Tế HCM
27/4/2024

Căn cứ tờ trình số 192/TTr-BVNA ngày 22/3/2024 của Bv Nhân Ái V/v khen thưởng thành tích xuất sắc trong Công tác phối hợp truy tìm bệnh nhân bỏ trốn tại bệnh viện;

Sở Y tế TPHCM: Vẫn còn trong thời gian đình chỉ hoạt động, một doanh nghiệp vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn trái phép ngay ở trung tâm Quận 1 - Sở Y Tế HCM
26/4/2024

Đó là cơ sở kinh doanh có biển hiệu “Thẩm mỹ quốc tế Lucy” tại địa chỉ số 44 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM. Điều đáng nói là cơ sở này hành nghề trái phép ngay trung tâm Quận 1, đã bị Thanh tra Sở xử phạt trước đó (2/2024),chưa hết thời hạn đình chỉ hoạt động vẫn ngang nhiên cung ứng dịch vụ trái phép trở lại.