Khảo sát sự không hài lòng của người dân để chấn chỉnh - Sở Y Tế HCM
9/2/2019

Đó là một trong những yêu cầu cụ thể về cải cách hành chính trong năm 2019, vừa được UBND TPHCM đặt ra.

Xuyên tết vì người bệnh - Sở Y Tế HCM
9/2/2019

Tết là dịp mọi người nghỉ ngơi, sum họp gia đình. Nhưng với các y bác sĩ ở các bệnh viện khắp cả nước, họ lại phải túc trực vì thời điểm này bệnh nhân đông, nhiều ca bệnh bất ngờ. Đêm giao thừa, mùng 1 hay mùng 2 tết, các y bác sĩ vẫn phải lao vào cuộc chiến cam go cứu bệnh nhân.

Năm 2019: cả thế giới tiếp tục với những nỗ lực cải thiện sức khỏe sinh sản, sức khoẻ bà mẹ và trẻ em - Sở Y Tế HCM
8/2/2019

TCYTTG vừa công bố số liệu thống kê năm 2018 về tình hình sức khoẻ hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, trong đó có nhấn mạnh đến tình hình sức khoẻ sinh sản, sức khoẻ bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em của các nước trên thế giới (World health statistics 2018: monitoring health for the SDGs, sustainable development goals).

10 kỹ thuật chuyên sâu được triển khai trong năm 2019 - Sở Y Tế HCM
7/2/2019

Bệnh viện Cleveland Clinic là bệnh viện đứng thứ hai trong 20 bệnh viện vừa được xếp hạng là nhóm bệnh viện tốt nhất tại Mỹ trong năm 2018-2019. Mới đây, bệnh viện này đã công bố 10 kỹ thuật chuyên sâu sẽ được triển khai trong năm 2019, điều chắc chắn rằng những kỹ thuật này còn được triển khai ở những bệnh viện tiên tiến nhất ở Mỹ.

20 bệnh viện tốt nhất của Mỹ năm 2018 – 2019 - Sở Y Tế HCM
6/2/2019

Năm thứ ba liên tiếp, bệnh viện Mayo Clinic đứng đầu danh sách xếp hạng bệnh viện tốt nhất tại Mỹ. Bảng xếp hạng danh dự về các bệnh viện hàng đầu quốc gia được bình chọn hàng năm bởi tổ chức “US News & World Report” của Mỹ.

Những ngày sức khoẻ cộng đồng trên toàn cầu trong năm - Sở Y Tế HCM
5/2/2019

Hàng năm, TCYTTG đã chọn ra những ngày sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết về các vấn đề sức khỏe và huy động sự hỗ trợ cho hành động, từ cộng đồng địa phương đến trường quốc tế.