Công bố kết quả bình chọn Giải thưởng Y tế thông minh năm 2019 - Sở Y Tế HCM
15/12/2019

Ngày 14-12, UBND TPHCM tổ chức Hội thảo quốc tế y tế thông minh nhằm giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm các ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân.

Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh hoạt động xét nghiệm trong các cơ sở y tế - Sở Y Tế HCM
13/12/2019

BNEWS.VN Bộ Y tế đã ban hành công văn yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường rà soát, chấn chỉnh và kiểm tra, giám sát thực hiện các quy định quản lý hoạt động xét nghiệm.

Lòng nhân ái ở Bệnh viện Nhân ái - Sở Y Tế HCM
12/12/2019

Có một nơi đã đi vào huyền thoại khi là chỗ ẩn náu yên bình của những con người từng bị xã hội kỳ thị, xa lánh - bệnh nhân nhiễm HIV giai đoạn cuối. Dù được mệnh danh là nơi tận cùng của sự sống, nhưng kỳ lạ thay đây lại là nơi đầy ắp tình người. Bệnh viện Nhân Ái, hay người ta thường ví von là bệnh viện của tình người.

10 trường hợp nguy kịch được cứu sống ấn tượng nhất trong năm 2019 - Sở Y Tế HCM
10/12/2019

Năm 2019, các bệnh viện thành phố tiếp tục phát huy hiệu quả của quy trình báo động đỏ liên viện, kết hợp với ứng dụng kỹ thuật điều trị chuyên sâu đã cứu sống nhiều trường hợp bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch.