Năng lực cần có của nhà quản lý bệnh viện - Sở Y Tế HCM
20/12/2019

Bệnh viện đóng một vai trò quan trọng trong các hệ thống y tế cung ứng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trên toàn cầu. Để đạt mục tiêu bao phủ chăm sóc sức khoẻ toàn dân (UHC) đòi hỏi phải xác định rõ vai trò của bệnh viện trong việc cung cấp dịch vụ và nỗ lực nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của họ. Mới đây, TCYTTG đã đưa ra những năng lực cần có cho nhà quản lý bệnh viện trước những thách thức mới và yêu cầu mới qua chuyên đề “Regional Action Framework on Improving Hospital Planning and Management in the Western Pacific”, 2018.

Nhà quản lý bệnh viện với những hành động cụ thể tương ứng với năng lực cần có - Sở Y Tế HCM
18/12/2019

Trong chuyên đề “Regional Action Framework on Improving Hospital Planning and Management in the Western Pacific” của Tổ chức Y tế Thế giới công bố năm 2018, các chuyên gia về quản lý bệnh viện của TCYTTG đã giới thiệu những năng lực và hành động cụ thể để hoàn thiện 7 nhóm năng lực không thể thiếu của một nhà quản lý bệnh viện.

Công đoàn Ngành Y tế Thành phố tổ chức thực hiện Chương trình “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” tại Đồn biên phòng Rạch Gốc, tỉnh Cà Mau. - Sở Y Tế HCM
17/12/2019

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố trong việc tổ chức các hoạt động của Chương trình “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”, chiều ngày 07/12/2019, đồng chí Huỳnh Văn Biết – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Thành phố cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Ngành Y tế và đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Rạch Gốc, tỉnh Cà Mau.

Công bố kết quả bình chọn Giải thưởng Y tế thông minh năm 2019 - Sở Y Tế HCM
15/12/2019

Ngày 14-12, UBND TPHCM tổ chức Hội thảo quốc tế y tế thông minh nhằm giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm các ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân.