Một giai đoạn mới của ngành Y tế Thành phố vì mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân - Sở Y Tế HCM
2/8/2020

Chiều ngày 01/8/2020, tại Hội trường lớn Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiếp tục được diễn ra. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, Tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 4 của Thành ủy.

Sở Y tế kích hoạt Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ hoạt động trở lại - Sở Y Tế HCM
31/7/2020

Bên cạnh Bệnh viện dã chiến Củ Chi vẫn hoạt động liên tục từ đầu mùa dịch đến giờ (10/2/2020 – nay),Sở Y tế đã cho kích hoạt Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ hoạt động trở lại kể từ 9g ngày 1/8/2020.

Phiên trù bị Đại Hội IX Đảng Bộ Sở Y tế Thành phố Nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công - Sở Y Tế HCM
31/7/2020

Sáng ngày 31/7/2020, tại Hội trường lớn Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh khóa VIII tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hình ảnh “Buồng Cấp cứu sàng lọc COVID-19” tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố - Sở Y Tế HCM
31/7/2020

Bên cạnh “Phòng khám sàng lọc”, các bệnh viện cần triển khai “Buồng Cấp cứu sàng lọc COVID-19” ngay tại khoa Cấp cứu, nhưng phải tách biệt hẳn không gian và nhân viên trực tại vị trí này. “Buồng Cấp cứu sàng lọc COVID-19” sẽ giúp phát hiện và cách ly sớm bệnh nhân nghi mắc COVID-19 khi vào khoa Cấp cứu, hạn chế thấp nhất rủi lo lây nhiễm tại khoa Cấp cứu.

TP.HCM gửi công văn khẩn: Từ 0g đêm nay 31-7, cấm tụ tập 30 người, đóng cửa bar, vũ trường... - Sở Y Tế HCM
30/7/2020

TTO - TP.HCM cấm tụ tập 30 người, đóng cửa quán bar, vũ trường để phòng chống COVID-19 kể từ 0h ngày 31-7-2020 cho đến khi có thông báo mới.