Những ai đã đến TP Đà Nẵng từ ngày 1-29/7 cần nghiêm túc làm việc sau - Sở Y Tế HCM
30/7/2020

Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế đề nghị tất cả cá nhân từng có mặt ở TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 01/7/2020 đến ngày 29/7/2020 cần khẩn trương thực hiện các việc sau:

TP HCM kiểm soát được tình hình - Sở Y Tế HCM
30/7/2020

Công tác kiểm soát dịch Covid-19 ở TP HCM nhấn mạnh 3 tiêu chí: phòng ngừa sớm, phát hiện kịp thời và cách ly triệt để

9 khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới - Sở Y Tế HCM
30/7/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bộ Y tế đã xây dựng, ban hành khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hình mới với 9 nội dung cụ thể để mọi người dân thực hiện.

Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, hiện Việt Nam có 450 ca - Sở Y Tế HCM
30/7/2020

Suckhoedoisong.vn - Bản tin lúc 18h của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk nâng số ca mắc tại Việt Nam lên 450 ca đến hiện tại

Cập nhật tình hình cách ly theo dõi tại các khu cách ly của các bệnh viện - Sở Y Tế HCM
29/7/2020

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBNDTP theo công văn số 2820/UBND-VX và yêu cầu của Sở Y tế về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn thành phố, các bệnh viện trên địa bàn thành phố đã triển khai thu dung và cách ly theo dõi tại các khu cách ly của bệnh viện đối với những bệnh nhân có triệu chứng viêm đường hô hấp và tiền sử có đến Đà Nẵng từ ngày 1/7/2020 trở lại đây.