Thông tin tổng hợp
Tính đến ngày 23/05/2019: đã có 14 bệnh viện đăng ký 43 sản phẩm tham gia bình chọn giải thưởng chất lượng lần thứ II, năm 2019 - Sở Y Tế HCM
Để tạo sự thuận lợi cho các đơn vị chưa đăng ký, Ban tổ chức quyết định tiếp tục nhận đăng ký tên và hồ sơ đầy đủ về sản phẩm tham dự bình chọn cho đến hết tháng 7/2019
Tập huấn chuyên đề về PPP cho các Giám đốc bệnh viện trên địa bàn thành phố - Sở Y Tế HCM
Ngày 21/05/2019, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) đã tổ chức lớp tập huấn chuyên đề về Đối tác công tư (PPP) trong lĩnh vực y tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự khoá tập huấn có TS Ramesh Govindaraj, chuyên gia trưởng về y tế tại Việt Nam của WB cùng các chuyên gia của WB; đại diện Bộ Y tế, Sở Kế hoạch Đầu tư, HFIC, các nhà đầu tư cùng Giám đốc các bệnh viện công lập và tư nhân.
Bệnh viện thu viện phí bằng cà thẻ, quét QR Code - Sở Y Tế HCM
TTO - Để giảm thời gian, chi phí phát sinh và nguồn nhân lực các bệnh viện ở TP.HCM đang dần chuyển qua áp dụng việc thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.
Nhiều y bác sĩ nước ngoài đến Việt Nam học nghề - Sở Y Tế HCM
7h sáng, bác sĩ nội trú Jacob Lepard, người Mỹ, có mặt ở Bệnh viện Nhi Đồng 2, hội chẩn toàn khoa Ngoại Thần kinh, rồi đi phòng bệnh.